New Year Countdown 2023 – Hành trình của hạnh phúc

Chương trình New Year Countdown 2023 – Hành trình của hạnh phúc sẽ mang tới một không gian âm nhạc hoành tráng bậc nhất. Nơi khán giả sống trong không khí lễ hội sôi động và tận hưởng trọn vẹn những màn trình diễn thăng hoa đến từ dàn nghệ sĩ đình đám: Giọng hát đầy nội lực Tùng Dương, quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ – The Masked Singer “O Sen, Ngọc Mai”, tắc kè hoa làng nhạc Việt ” Văn Mai Hương”… cùng rất rất nhiều nghệ sĩ tài năng khác.

New Year Countdown 2023 – Hành trình của hạnh phúc

Thời gian: Từ 22h00 ngày 31/12/2022 đến 00h30 ngày 01/01/2023 (Truyền hình trực tiếp trên VTV1)
Địa điểm: Quảng trường Ánh Dương, thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật thăng hoa trên sân khấu, Hành trình của Hạnh Phúc còn là sự quyết rũ trong lối kể truyện tài tình của đạo diễn Việt Tú, sự bay bổng trong âm nhạc từ nhạc sĩ Huy Tuấn cùng bộ đôi MC đầy duyên dáng Mỹ Lan – Danh Tùng.

Hãy cùng tụ hội về thị trấn Hoàng Hôn vùng đất của nghệ thuật và sáng tạo để tham dự chương trình New Year Countdown 2023 và hân hoan chào đóng năm mới với bao niềm lạc quan hứng khởi nhé.

Bạn đang muốn tham quan Phú Quốc với tất cả tiêu chí của mình như đủ riêng tư, đủ đẳng cấp và các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế? Kinglife Land sẽ mang đến cho bạn đúng thứ bạn đang tìm kiếm!

>>>> Xem bài viết: The Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc – Cập nhật mới nhất 2022

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: 
webmail@kinglifeland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *