Giới Thành Đạt Đi Tìm Phong Cách Sống Mới

Sắp tới đây, thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng miền Nam sẽ đón nhận một tác phẩm mang phong cách sống mới HomeResort lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Báo cáo của hãng tư vấn Knight Frank dự báo tần số người giàu ở Việt Nam sẽ tăng trưởng lạc quan 26% trong vòng 5 năm tới. “Chúng tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ trở thành một trong những tiêu điểm của báo cáo này trong những năm tới đây dựa trên nền tảng kinh tế cũng như vị thế của Việt Nam ngày càng lên cao trên thị trường quốc tế”, ông Alex Crane, Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam nói.

Phong cách sống mới “Wellness Luxury” Living

Thị trường xa xỉ phục vụ tầng lớp thượng lưu dự báo sẽ tăng tốc khi người giàu Việt ngày càng có gu thụ hưởng tiệm cận với chuẩn mực thế giới. Điều này đồng nghĩa các yêu cầu về không gian sống ngày càng trở nên khắt khe hơn. Đó không chỉ là nơi ở đáp ứng tiêu chuẩn mà còn phải mang lại sự thư giãn, hạnh phúc hay các dự án phải sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao, tầm nhìn đắt giá và phong cách kiến trúc đậm chất nghệ thuật.

Người thành đạt yêu cầu cao để cuộc sống khỏe hơn và hạnh phúc hơn

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến xu hướng quan tâm sức khỏe toàn diện wellness luxury mang phong cách độc đáo HomeResort. Mặc dù đã phát triển trên thế giới từ khá lâu, xu hướng này chỉ mới được quan tâm nhiều hơn tại thị trường Việt Nam kể từ sau đại dịch. Các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu, chính trị gia, nghệ sĩ… ngày càng quan tâm săn tìm các sản phẩm bất động sản biển mang yếu tố độc đáo, cao cấp gần gũi thiên nhiên, nơi có rừng nguyên sinh, cận sông hồ, kênh đào trước thềm nhà…. đáp ứng nhu cầu sức khỏe, đam mê sống an lành, hạnh phúc.

Thị trường du lịch – nghỉ dưỡng vì vậy đang chứng kiến những thay đổi lớn để thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khẩu vị du lịch của người Việt cũng thay đổi đáng kể khi các địa điểm tiếp cận bằng phương tiện cá nhân thu hút nhiều khách hơn.

Theo hãng CBRE, xu hướng du lịch gần nhà trong phần nào định hình lại thị trường bất động sản đô thị biển. Cùng với sự ấm dần lên của du lịch, thị trường này cũng bắt đầu “trở lại đường đua” sau hai năm trầm lắng, với nhiều dự án dự kiến sẽ được chào bán trong năm 2022 để nhanh chóng đón đầu đà tăng của du lịch – nghỉ dưỡng.

Phong cách sống mới theo mô hình Homeresort kết hợp giữa nhà ở và du lịch

Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm bất động sản phù hợp với tất cả tiêu chí của mình như đủ riêng tư, đủ đẳng cấp và các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế? Kinglife Land sẽ mang đến cho bạn đúng thứ bạn đang tìm kiếm!

>>>>>Xem bài viết: Home resort – Lựa chọn hàng đầu của khách sang

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: 
webmail@kinglifeland.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *