“Đo” đẳng cấp giới nhà giàu qua gu chọn bất động sản

Minh chứng cho gu sống đẳng cấp giới nhà giàu trong bối cảnh thị trường hiện nay, bất động sản hạng sang phiên bản giới hạn khu vực trung tâm vẫn duy trì vị thế kênh đầu tư tích lũy tài sản tin cậy.

“Holders always win”

Nữ ca sĩ Miley Cyrus mới đây gây sốt với giới bất động sản đã bán lại trang viên tại quê nhà Nashville với giá 14,5 triệu đô la Mỹ, gấp 2,5 lần với số tiền cô đã bỏ ra để có được khu đất này vào năm 2017. Ở tuổi 29, nữ ca sĩ là một tay chơi bất động sản thực thụ trong giới nghệ sĩ tại Hollywood.

Miley Cyrus với trang viên tại quê nhà Nashville

Tại khu vực châu Á, Song Hye Kyo cũng là một trong những ngôi sao kiếm được lợi nhuận lớn từ việc đầu tư bất động sản. Tháng 4, nữ nghệ sĩ đã “chốt đơn” thành công 7,9 tỉ won cho bất động sản ở Gangnam. Khoản đầu tư 17 năm trước (2005) đã mang về 2,9 tỉ won cho “nàng thơ xứ Kim chi”.

Bất động sản xanh được nhiều ngôi sao thế giới yêu thích

Theo Goldwell Banker (báo cáo xu hướng thị trường) 2023, bất động sản tiếp tục duy trì vị thế một kênh đầu tư tin cậy dành cho những “tay chơi” theo đuổi chiến lược dài hạn. Báo cáo Thịnh vượng Knight Frank cũng đưa ra dự đoán dân số siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26%/năm giai đoạn từ nay đến năm 2026 nhờ sự bùng nổ của các nhóm ngành mới. Lợi nhuận từ sự phát triển đó được đổ về bất động sản nhằm bảo toàn tài sản và tránh các rủi ro lạm phát.

Các chuyên gia tài chính nhận định, trong bối cảnh thị trường khó đoán, đây là những thông tin quan trọng cho thấy bất động sản có được mức độ ổn định vượt trội và được giới siêu giàu xem như “chìa khóa” gia tăng tài sản bền vững.

“Không phải cứ có tiền là mua được” – đẳng cấp giới nhà giàu

Song hành cùng giá trị đầu tư, bất động sản còn giúp nâng cao vị thế xã hội, thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ, tính riêng tư, gu thẩm mỹ và mang tới những trải nghiệm với tính cá nhân hoá cao. Đây là những tiêu chí khắt khe mà tiền đôi khi không thể mua được.

Giá trị đó trước hết đến từ một vị trí “vàng” – không chỉ thuận tiện về giao thông, mà còn sở hữu những câu chuyện mang dấu ấn lịch sử, văn hóa. Điển hình có thể kể tới Felicity Phú Quốc.

Bất động sản tại khu vực đắt giá nhất khu vực Phú Quốc, đô thị này được lòng nhà đầu tư bởi sự hiện diện của hàng loạt các công trình kiến trúc tuyệt đẹp mang dấu ấn hòa mình với thiên nhiên rõ nét.

Và cùng nhau, những vị chủ nhà ấy sẽ hoàn thiện cho thang Maslow cho chính mình: cộng đồng tinh hoa cùng đẳng cấp. Đó là lý do Beverly Hills (California), Manhattan (New York), Medina (Washington) là những cái tên đứng đầu danh sách bất động sản của các tỉ phú Mỹ. Hay khi nhắc tới giới thượng lưu tại Italia, người ta nghĩ ngay đến Porta Nuova (Milan) – “phân khu” xa xỉ tập trung những fashionista hàng đầu của kinh đô thời trang.

Những “quản gia” KingLife Land cũng luôn đồng hành 24/7, giúp cư dân có những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn hạng sang và được kỳ vọng tạo nên đẳng cấp khác biệt dành cho cộng đồng tinh hoa, đồng điệu trong phong cách sống, hiểu và yêu những giá trị sống đích thực.

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: webmail@kinglifeland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *