Dạo một vòng không gian xanh giới thượng lưu tìm kiếm

Ngày càng nhiều người mua nhà ở Việt Nam tìm kiếm nơi ở có nhiều không gian xanh và rộng rãi hơn. Phú Quốc là địa điểm được nhiều người lựa chọn sẽ là nơi quy tụ các tinh hoa của xã hội.
Theo khảo sát của Batdongsan.comvn tại Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản năm 2022 cho thấy, xu hướng ngày càng nhiều người tìm kiếm nơi ở có nhiều không gian xanh và rộng rãi hơn.
Trong hơn 1.000 mẫu khảo sát thực tế, có tới 3/5 số người được khảo sát cho rằng nhu cầu về không gian xanh ngày càng tăng; 3/4 số người muốn mua thêm một bất động sản thứ 2 và vẫn giữ bất động sản đang sở hữu hiện tại. Thành phố Phú Quốc địa điểm được nhiều người lựa chọn sẽ dừng chân trong tương lai. Đây cũng là những thông tin đáng chú ý được Batdongsan.com.vn ghi nhận.

Giải mã không gian xanh mang đến tại Phú Quốc

Toàn cảnh không gian xanh Felicity Phú Quốc dưới ánh hoàng hôn rực rỡ bên Bãi Ông Lang. Đây là khu nghỉ dưỡng biển được Haute Grandeur Global Awards bình chọn năm 2021 là khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á
Kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khi dành nhiều diện tích cho không gian mặt nước và cây xanh. Ngay cả những căn villa cũng được “phủ xanh” phần mái, hòa quyện với sắc xanh của cỏ cây bao quanh.
Ngay cả tòa condotel 9 tầng tại đây đều hướng trực diện ra biển, tận dụng được gió và ánh sáng tự nhiên tối đa, du khách dễ dàng cảm nhận biển xanh, với không gian trong lành và xanh mát của Phú Quốc.

Tất cả điều này tạo nên một quần thể danh giá nơi trái tim Felicity Phú Quốc, mang lại giá trị cộng đồng đẳng cấp cho mỗi dân cư sinh sống ở đây. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn góp phần gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai.

Sự xuất hiện của đại dịch giống như một cú hích mạnh mẽ khiến con người thay đổi hoàn toàn về nhịp sống cũng như góc nhìn về cuộc sống. Đầu tư vào hưởng thụ ngay thời điểm này chính là điều quý giá hơn hết. Nhiều khách hàng thông minh đã và đang tìm mua bất động sản cao cấp để nâng cao chất lượng an cư, cũng như là tài sản tích lũy vững bền.

Việc chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình là một xu hướng vô cùng cần thiết hiện nay giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.

Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Khoa học đã chỉ ra rằng sống trong không gian xanh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch và mạch máu não, ung thư và các bệnh khác. Tổ chức Y tế Thế giới cho rằng, về mặt sức khỏe, chúng ta biết rằng ngoài sức khỏe thể chất, còn có sức khỏe tinh thần, trong đó có sức khỏe tâm lý, sức khỏe tinh thần, và thậm chí cả sức khỏe đạo đức.

Nếu bạn có một sức khoẻ tốt, tâm trí bình an, góc nhìn của bạn về thế giới sẽ phản ảnh điều đó. Bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và bạn sẽ nhìn thấy điều tốt đẹp trong bạn và những người xung quanh. Thiền đem cho chúng ta đến một tâm trí khoẻ mạnh và an lạc. Đó là điều bất cứ ai đều có thể làm được, bất cứ lúc nào, bất cứ giây phút nào. Vậy nên chọn lựa không gian xanh chính là đầu tư cho sức khỏe vì hành động này là cách mỗi người bảo vệ cuộc sống, ước mơ và tương lai trước rủi ro.

Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm bất động sản phù hợp với tất cả tiêu chí của mình như đủ riêng tư, đủ đẳng cấp và các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế? Kinglife Land sẽ mang đến cho bạn đúng thứ bạn đang tìm kiếm!

>>>>> Xem bài viết: Felicity Phú Quốc

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: webmail@kinglifeland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *