Bến du thuyền – điểm đến của cộng đồng thượng lưu

Không chỉ là nơi neo đậu, bến du thuyền thu hút giới nhà giàu, tạo nên một cộng đồng tinh hoa và lối sống thượng lưu.

Mỗi tháng 9 hàng năm, giới nhà giàu lại đổ về bến cảng Hercules (Monaco) để tham gia triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show. Chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 4 ngày nhưng Monaco Yacht Show quy tụ hàng trăm du thuyền lớn bé. Cảng Hercules không còn một chỗ trống và câu lạc bộ Billionaire hoạt động hết tốc lực để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm du thuyền của các thành viên, kết nối họ trong những buổi tiệc tùng.

Du thuyền tham dự Monaco Yacht Show quy tụ về cảng Hercules

Cũng bến cảng Hercules, trước đó vài tháng khi diễn ra giải đua Monaco Grand Prix, luôn trong tình trạng quá tải. Để có một chỗ neo đậu ở đây dịp này, nhiều người phải đặt chỗ từ trước đó vài tháng. Những siêu du thuyền mang theo siêu xe neo đậu ở đây vừa nghỉ dưỡng, tiệc tùng, giải trí, vừa góp mặt vào giải đua danh giá. Từ một bến cảng, Hercules trở thành điểm hẹn của những thú chơi thời thượng.

Bến cảng Antibes (Pháp) không có những triển lãm du thuyền đình đám như Hercules nhưng lại nổi tiếng theo một cách khác. Cứ vào dịp nghỉ hè, Noel hay năm mới, bến cảng này phủ kín du thuyền và cả siêu du thuyền. Bởi lẽ, đây là một trong số ít những cảng biển có chỗ cho siêu du thuyền neo đậu. Vì thế, Antibes còn có không ít những câu chuyện về các tỷ phú tranh giành từng suất neo đậu. Từ chỗ quy tụ những chiếc du thuyền, Antibes được nhắc đến như một chốn nghỉ dưỡng, hội hè của giới thượng lưu

Hiện nay, bến du thuyền không chỉ là nơi neo đậu mà còn quy tụ cộng đồng tinh hoa. Từ đó, lối sống thượng lưu cũng dần hình thành.

Bến du thuyền – thú chơi mới của giới thượng lưu Việt

Tại Việt Nam, du thuyền cũng không còn xa lạ với giới thượng lưu, nhất là khi số lượng người giàu ngày càng gia tăng. Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) của Knight Frank mới đây dự đoán, số siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% từ nay đến 2026. Năm 2025, Việt Nam sẽ có khoảng 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 người có tài sản trên 1 triệu USD.

Bến cảng du thuyền Antibes (Pháp) cũng là điểm nổi tiếng hút du thuyền siêu sang của thế giới.

Thực tế cho thấy, Việt Nam đang là điểm đến mới của ngành công nghiệp du thuyền. Chỉ trong vài năm đã có hơn 40 thương hiệu du thuyền thậm chí cả những tên tuổi hàng đầu như Azumit Yachts, Monte Carlo Yachts gia nhập thị trường Việt Nam. Những triển lãm du thuyền bắt đầu xuất hiện như Saigon Yacht Show 2021 với sự quy tụ của một loạt tên tuổi như Lagoon, Princess, Galeon, Chaparral, Regal, Corsair…

Du thuyền đang dần định hình thành một thú chơi tại Việt Nam. Số người sở hữu du thuyền không ngừng gia tăng. Họ coi du thuyền như tài sản để khẳng định vị thế. Sở hữu một chiếc du thuyền không còn là khó với giới nhà giàu Việt nhưng cũng giống như các thị trường mới nổi khác, bến bãi đang là một rào cản để thú chơi này bứt phá lên tầm cao mới dù Việt Nam sở hữu đường biển và sông thích hợp cho thú chơi du thuyền.

Tại Phú Quốc, rào cản này đang dần được gỡ bỏ bằng kế hoạch phát triển bến du thuyền ở khu vực phía vịnh Thái Lan. Trong đó, Sun Property (thành viên Sun Group) phát triển bến du thuyền trong dự ánThe Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc với kỳ vọng hình thành nên cộng đồng cư dân tinh hoa.

Bến du thuyền cho giới tinh hoa tại Phú Quốc

Theo đại diện Sun Property, bến du thuyền trong một khu đô thị vốn khan hiếm. Bởi, điều kiện đầu tiên là phải có sông nước bao quanh, có đường thủy kết nối đến nhiều nơi. Bên cạnh đó, không phải chủ đầu tư nào cũng bỏ công sức đầu tư bến du thuyền đủ tiêu chuẩn chất lượng, tương xứng với những du thuyền của cư dân thượng lưu.

Tọa lạc trên đảo Phú Quốc, The Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc thích hợp để xây dựng một bến du thuyền, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân thượng lưu.

Bến du thuyền Sailing Bay Hòn Thơm

The Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc giúp nâng tầm chuẩn sống thượng lưu với bến du thuyền và nhiều tiện ích như khu tập golf trên mặt nước.

Giống như sự phát triển của bến du thuyền trên khắp thế giới, nơi nào có bến du thuyền sẽ thu hút giới nhà giàu, hình thành nên cộng đồng tinh hoa, ưu tú. Các câu lạc bộ du thuyền sẽ được hình thành để chia sẻ, kết nối chủ nhân cùng đam mê, tìm kiếm và đáp ứng những yêu cầu của họ. The Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc cũng được kiến tạo để thỏa mãn đam mê của giới thượng lưu.

Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm bất động sản phù hợp với tất cả tiêu chí của mình như đủ đẳng cấp và các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế? Kinglife Land sẽ mang đến cho bạn đúng thứ bạn đang tìm kiếm!

>>>>> Xem bài viết: The Sailing Bay hòn Thơm Phú Quốc – Cập nhật mới nhất 2022

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: webmail@kinglifeland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *