Bất động sản ven biển và lý do giới nhà giàu không ngần ngại chi tiền

Số lượng hữu hạn góp phần khẳng định vị thế xã hội, tài sản mang tính kế thừa cao, giá trị gia tăng đều qua từng năm bất chấp những biến động của thị trường… Có quá nhiều lý do khiến bất động sản ven biển luôn là đích đến của giới nhà giàu.

Bất động sản ven biển luôn đắt giá

Một thống kê trước đó của của Savills cũng cho thấy, tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, tỷ lệ chênh lệch mức giá ấy có biên độ khá rộng, từ 10-50%. Nếu như tỷ lệ chênh lệch tại Hong Kong là 15%, Moscow là 13%, thì tại Thượng Hải hay Sydney là 20%, cá biệt tại Paris và London con số này đang ở ngưỡng 50%. Đồng quan điểm với Savills, đơn vị nghiên cứu Knight Frank cũng cho rằng bất động sản mang yếu tố cảnh quan biển đảo là sự lựa chọn đắt giá, cao hơn khoảng 36,8% so với nhà ở thông thường.

Nguồn nước luôn gắn liền với cuộc sống của con người từ thời sơ khai cho đến các bước phát triển ngày càng phức tạp của cộng đồng xã hội. Trên thực tế phần lớn các đô thị trù phú, sôi động đầu tiên trên thế giới đều được hình thành xung quanh các nguồn nước tự nhiên. Do đó, nếu xét về yếu tố phong thủy thì một bất động sản ven sông luôn mang đến sức khỏe, tài lộc cùng chuỗi giá trị sống gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Đặc biệt đối với giới thượng lưu, việc lựa chọn một bất động sản ven biển không đơn giản chỉ là chọn mua một ngôi nhà mà còn là hành trình tìm kiếm những giá trị sống bền vững. Trong bối cảnh số lượng bất động sản ven biển luôn hữu hạn, giá trị gia tăng càng cao còn là tài sản mang tính kế thừa cho các thế hệ sau nên luôn được giới nhà giàu săn đón.

bất động sản ven biển Phú Quốc vẫn sẽ là thị trường đầy hấp dẫn với nguồn tiền đầu tư

Nhu cầu mua nhà, xu hướng du lịch thời dịch Covid

Nhu cầu của người mua nhà đã thay đổi khi mọi người đều phải ở nhà trong thời gian dài. Do vậy nhu cầu sống trong các khu vực đô thị vừa gần gũi thiên nhiên, gần biển vừa có hạ tầng xã hội tốt đang lên ngôi.

Các chuyên gia cũng nhận định: cùng với việc hạn chế ra đường, hạn chế đi lại, nhu cầu sống xanh, sống khỏe, sống an toàn trong một tổ hợp all-in-one sẽ định hình xu hướng sống mới của người dân đô thị. Kể từ khi covid hoành hành xu hướng du lịch sức khỏe bỗng dưng “nổi rần rần” tại nhiều nước trên thế giới.

Trong đó, du lịch biển đang là xu hướng đẫn đầu được chờ đón nhất (theo Booking) tại các nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam sở hữu nhiều bãi biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh, bãi biển Phú Quốc là một trong những nơi sẽ đón lượt du khách nhiều nhất trong năm tới.

Phú Quốc – Nơi hội tụ những dấu ấn thượng lưu

Được xem như địa điểm hoàn hảo cho “Những người thành đạt”, nơi giao lưu, gặp gỡ của giới thượng lưu – nơi “thưởng thức” những trải nghiệm đầy tinh tế.

Phú Quốc – Nơi hội tụ những dấu ấn thượng lưu
Phú Quốc – Nơi hội tụ những dấu ấn thượng lưu

Những “quản gia” KingLife Land cũng luôn đồng hành 24/7, giúp cư dân có những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn hạng sang và được kỳ vọng tạo nên đẳng cấp khác biệt dành cho cộng đồng tinh hoa, đồng điệu trong phong cách sống, hiểu và yêu những giá trị sống đích thực.

>>>>>Xem thêm bài viết: “Đo” đẳng cấp giới nhà giàu qua gu chọn bất động sản

HOTLINE: 0869.869.879
Fanpage: Kinglife Land
Inbox Page: m.me/foreverkinglifeland
Email: webmail@kinglifeland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *